“Area 51” ที่เที่ยวตามรอยมนุษย์ต่างดาว ณ ลาสเวกัส

“Area 51” ที่เที่ยวตามรอยมนุษย์ต่างดาว ณ ลาสเวกัส

            พบกันอีกครั้งกับ เที่ยวต่างประเทศ เชื่อว่าคงมีคนไทยมากมายที่มีความคลั่งไคล้ในเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวกันเยอะแยะ จนก่อให้เกิดกลุ่มบุคคลที่เสวนาพูดคุยกันเรื่องมนุษย์ต่างดาวกันเป็นระยะ ๆ ซึ่งจะมีคนที่ถ่ายรูปติด UFO ในรูปแบบต่าง ๆ บนท้องฟ้าทันแล้วนำมาแชร์ลงโลกโซเชียลทางกลุ่มและทางผู้ที่เกี่ยวข้องด้านดาราศาสตร์ ด้วยความที่มนุษย์ต่างดาวยังคงเป็นเรื่องที่น่าค้นหาว่า นอกกาแล็กซี่ทางช้างเผือกของเรายังมีดาวดวงอื่นที่อาจมีมนุษย์อาศัยอยู่เช่นกันและพวกเขาก็น่าจะรู้ถึงการมีอยู่ของมนุษย์โลกด้วยวิทยาการทางเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทำให้สามารถเดินทางมายังโลกของเราได้ ซึ่งด้วยความน่าสนใจนี้เอง ทำให้เกิดสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่มนุษย์ต่างดาวเคยมาเยือนหรือว่ากันว่าเป็นหนึ่งในประตูมิติของมนุษย์ต่างดาวซึ่งเปิดให้ผู้คนมาเยือนกันในหลายประเทศ โดยหากพูดถึงประเทศที่มนุษย์ต่างดาวมาเยือนมากที่สุดก็ต้องพูดถึง “สหรัฐอเมริกา” เลย ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายหรือการบันทึกเสียงคลื่นต่าง ๆ ก็มาจากอเมริกากันแทบจะทั้งนั้น วันนี้เราก็จะพาคุณมารู้จักกับ “Area 51” ที่เที่ยวตามรอยมนุษย์ต่างดาวในเมือง ลาสเวกัส ที่โด่งดังด้านมนุษย์ต่างดาวเป็นอันดับต้น ๆ ของอเมริกา

ทำความรู้จักกับ “Area 51” ที่เที่ยวตามรอยมนุษย์ต่างดาวของ ลาสเวกัส

รูปภาพ : https://www.klook.com/

            “Area 51” เป็นฐานทัพกลางทะเลทรายเนวาด้า นอกเมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีคนรู้จักมากที่สุดในโลกด้านเอเลี่ยนและ UFO ซึ่งมีข่าวการค้นพบร่องรอยของยานอวกาศนอกโลกที่มาจอดในพื้นที่ว่างเปล่าที่เต็มไปด้วยเศษซากวัตถุในฐานทัพเมื่อหลายสิบปีก่อนมากมาย โดยเฉพาะข่าวที่ว่า รัฐบาลได้ทำการเก็บกู้ UFO มาเอาไว้ตรวจสอบใน Area 51 อีกทั้งยังเชื่อว่ารัฐบาลใช้ Area 51 เป็นฐานซ่อนหลักฐานเกี่ยวกับการมาเยือนของเอเลี่ยนทั่วทุกพื้นที่ของอเมริกาไว้ที่นี่ ฐานทัพ Area 51 จึงเป็นพื้นที่ห้ามเข้า และพื้นที่นี้ก็ถูกนำบรรยากาศสภาพแวดล้อมมาอ้างอิงเป็นสถานที่โลเกชั่นฉากของหนังสือการ์ตูนและภาพยนตร์แนวสืบสวนแฟนตาซี ไซไฟ มนุษย์ต่างดาวหลายต่อหลายครั้งตั้งแต่ยุค 80’s

              ส่วนในจุดอื่น ๆ ใกล้เคียงกับอาณาเขตของ “Area 51” ที่มีการพบเจอมนุษย์ต่างดาวบ่อยครั้งเช่นเดียวกันก็สามารถมาเที่ยวได้ โดยจะมี ALIEN RESEARCH CENTER พวกปั๊มน้ำมันและบ้านของประชาชนประปรายเรียงกันซึ่งมีผังตรอกซอยบริเวณหมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าแปลกที่สุดอีกแห่งของโลกด้วย จนทำให้ผู้คนต่างก็มาเยือนเพื่อตามร่องรอยบรรยากาศลี้ลับ เงียบสงบ ลมแรงในสถานที่ซึ่งมีมนุษย์ต่างดาวมามากที่สุด พร้อมถือโอกาสมาหาสถานที่เงียบสงบนอกเมืองค้างคืนชมดาวสวย ๆ ด้วย

Area 51” ที่เที่ยวตามรอยมนุษย์ต่างดาวมีอะไรให้น่าทำบ้าง?

รูปภาพ : https://artworkkid.com/t

            “Area 51” นอกจากคุณจะได้ตามรอยมนุษย์ต่างดาวโดยการจอดรถแล้วเดินถ่ายรูปที่ ALIEN RESEARCH CENTER แหล่งท่องเที่ยว แบบ Outdoor บนทะเลทรายอันกว้างใหญ่เต็มไปด้วยวิวภูเขาหินดูลึกลับซึ่งมีปะติมากรรมมนุษย์ต่างดาว ชิ้นส่วนยาวอวกาศ โกดังขนาดใหญ่ที่เข้าไปแล้วจะมีของที่ระลึกมากมายเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวให้เราเลือกซื้อ อีกทั้งยังมีตู้ไปรษณีย์ที่นักท่องเที่ยวจะมาเขียนข้อความใส่กระดาษแล้วสอดไว้ภายในตู้ซึ่งเชื่อว่าข้อความในกระดาษที่ทุกคนเขียนจะส่งไปถึงมนุษย์ต่างดาวได้เมื่อพวกเขาแอบมาเขต Area 51 นอกจากนี้ยังมี “แอลเล่ อินน์” ที่พักตั้งโดดเดี่ยวกลางทะเลทรายให้ได้ค้างคืนชมทางช้างเผือกสวย ๆ บนพื้นที่โล่งกว้าง บางคนที่อยากลองมาพิสูจน์เรื่องมนุษย์ต่างดาวก็มาพักที่นี่บ่อยเช่นกัน ซึ่งมีบริการอาหารและบาร์เครื่องดื่มที่รสชาติกับคุณภาพคุ้มค่ากับราคามาก

ทริกเก็บภาพสวย ๆ ณ Area 51” ที่เที่ยวตามรอยมนุษย์ต่างดาว

รูปภาพ : https://www.estadao.com.br/

            “Area 51” แนะนำให้มาช่วงวันฟ้าใสแล้วจะสามารถเก็บภาพภูเขา ทะเลทรายที่ตัดกับท้องฟ้าสีน้ำเงินเข้มได้อย่างสุดลูกหูลูกตาแบบงาม ๆ มาก กับอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ผู้คนนิยมคือ ช่วงตะวันตกดินที่ท้องฟ้าแถบนี้จะเป็นสีส้มอมแดงไปหมด โดยเฉพาะแสงจากอาทิตย์ที่สัมผัสกับเขาหินทำให้เป็นสีส้มดูมหัศจรรย์อย่างมาก ซึ่งหากถ่ายในจุดที่มีปะติมากรรมมนุษย์ต่างดาวก็จะดูลี้ลับเข้ากับสภาพแวดล้อมทีเดียว

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับ “Area 51”

ขับรถตามรอย​ มนุษย์​ต่างดาว​ ที่ Area51 ณ​Las Vegas | 🇺🇲 VLOG | Gowentgo

ตามไปเสาะหาที่ ท่องเที่ยวยุโรป-อเมริกา กันต่อได้ที่ หลงไปไหน

#เมืองลาสเวกัส #ประเทศสหรัฐอเมริกา

  • ท่องเที่ยวเอเชีย
  • ท่องเที่ยวยุโรป-อเมริกา