3 เกาะที่หาดสวย ที่สุดในโลก

3 เกาะที่หาดสวย ที่สุดในโลก

              พบกันอีกครั้งกับ เที่ยวต่างประเทศ เชื่อว่า สำหรับสายท่องเที่ยวทะเลแล้ว แม้การได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยวนอนอาบแดดหรือเล่นน้ำที่เมืองตากอากาศชายทะเลของประเทศที่เลื่องชื่อด้านทะเลสวยจะเป็นสิ่งที่ทำให้ผ่อนคลายจากภาระงานหนัก ๆ และได้ให้เวลากับตัวเองชาร์จแบตถึงขีดสุด แต่หากจะให้เราได้รู้สึกเหมือนตัวเองได้มาอยู่ในดินแดนที่ได้ฉายาจากเหล่าคนรักทะเลหรือชาวเรือเดินสมุทรที่หลงใหลดินแดนที่เรียกว่า “เกาะสวาท หาดสวรรค์”กันแล้วล่ะก็แน่นอนหลายคนย่อมอยากจะพยายามหาสถานที่เหล่านั้นให้พบว่า แท้จริงมันคือเกาะใดกันแน่ เพราะถึงอย่างไรเกาะกลางทะเลก็ย่อมมีน้ำทะเลและชายหาดที่สะอาดสวยกว่าในเมืองชายฝั่งอยู่แล้ว ซึ่งเราต้องบอกเลยว่า แท้จริงเกาะสวาท หาดสวรรค์นั้นมีด้วยกันหลายที่ ขึ้นอยู่กับว่านักเดินเรือสมุทรเหล่านั้นจะล่องเรืออยู่ในทวีปใดและอยู่แถบไหน เกาะที่ได้ชื่อว่าหาดสวยแถบนั้นก็จะถูกยกเป็นสวรรค์ของพวกเขาเพียงหนึ่งเดียวไปเลย แต่ในวันนี้เราจะนำ 3 เกาะที่หาดสวย สุดในโลกซึ่งการันตีแน่นอนแล้วมาเสนอเป็นตัวเลือกให้คุณได้เดินทางไปหาเกาะที่ใช่สำหรับคนชอบชายหาดและทะเลอย่างคุณกัน!

รู้จักกับ 3 เกาะที่หาดสวย ที่สุดในโลก

รูปภาพ : https://www.downunderendeavours.com/

“ฟิจิ” เกาะที่หาดสวยสุดในโลกอันดับ 1

            “ฟิจิ” เป็นเกาะที่หาดสวยสุดในโลกอันดับ 1 ด้วยเกาะนี้มีจำนวนหาดทั้งหมดถึง 333 แห่งเลยทีเดียว และหาดทุกแห่งก็ล้วนเป็นที่ตั้งของรีสอร์ตที่สวยงาม น้ำทะเลใสจนเห็นหาดทรายใต้ผืนน้ำ ชายหาดมีสีขาวบริสุทธิ์ จึงเป็นจุดที่เหมาะกับการมาพักผ่อนและนอนอาบแดดบนชายหาดตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักเดินเรือสมุทรทั่วโลกมาตั้งแต่ยุคโบราณเลย

รูปภาพ : https://www.travelinglifestyle.net/

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับ “ฟิจิ”

Fiji is Famous for Having the WORLD’S MOST BEAUTIFUL BEACHES!!

“Bora Bora” เกาะที่หาดสวยสุดในโลกอันดับ 2

            “Bora Bora” เป็นเกาะที่หาดสวยสุดในโลกอันดับ 2 เกาะนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเกาะเล็กเกาะใหญ่ของประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย ซึ่งเป็นประเทศโพ้นทะเลของฝรั่งเศสที่มีขนาดเล็ก ด้วยความยาวเพียง 6 ไมล์ แต่ทว่าทุกตารางนิ้วกลับเต็มไปด้วยชายหาดสีขาวที่สวยงาม ป่าเขียวชอุ่ม และรีสอร์ตสุดหรูที่โอบล้อมด้วยบังกะโลเหนือน้ำ มีไฮไลต์ที่หาด Matira ซึ่งเป็นหาดกว้างที่เหมาะสำหรับการอาบแดด และเดินเล่นไปตามชายหาด และ ชายหาดส่วนตัวของ Four Seasons Resort Bora Bora คุณก็สามารถมาเดินเล่มเก็บภาพสวยงามของทิวทัศน์ภูเขาหินปูนสูงซึ่งแลนด์มาร์กตระหง่านตาอย่าง Mount Otemanu และผืนน้ำทะเลที่มีระลอกคลื่ยเงียบสงบ พร้อมทำกิจกรรมดำน้ำตื้น และให้อาหารปลาฉลามสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบการผจญภัยได้ด้วย

รูปภาพ : https://boraboraphotos.com/

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับ “Bora Bora”

Top Places & Things To Do in Bora Bora – Travel Guide

“มัลดีฟส์” เกาะที่หาดสวยสุดในโลกอันดับ 3

            “มัลดีฟส์” เป็นเกาะที่หาดสวยสุดในโลกอันดับ 3 อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยเรา เหมาะกับคนที่อยากมารับลมท่ามกลางสภาพอากาศอบอุ่น มีเกาะย่อยเป็นตัวเลือกในการไปนอนอาบแดดมากถึงประมาณ 1,200 แห่ง ซึ่งไฮไลต์เด็ดอยู่ที่หาดทรายสีมุกขาวบริสุทธิ์ ที่เต็มไปด้วยต้นปาล์มสูงตระหง่านเรียงรายโน้มตัวลงมารับลมพลิ้วไหว และน้ำทะเลสีฟ้าคราม คุณสามารถมาทำกิจกรรมใด ๆ ในหาดสาธารณะก็ได้ ยกเว้นการสวมบิกินี่ที่ไม่อนุญาต ยกเว้นจะไปทำกิจกรรมที่หาดทรายส่วนตัวของรีสอร์ตคุณ ถึงจะสามารถใส่ได้

รูปภาพ : https://maldives-magazine.com/

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับ “มัลดีฟส์”

มัลดีฟส์คนเดียว… คืนละ 1,500 บาท โคตรถูก! 🇲🇻 $40 Solo in Maldives

ตามไปเสาะหาที่ ท่องเที่ยวยุโรป-อเมริกา กันต่อได้ที่ หลงไปไหน

#เที่ยวต่างประเทศ #เที่ยวเกาะหาดสวย

  • ท่องเที่ยวเอเชีย
  • ท่องเที่ยวยุโรป-อเมริกา